การเปลี่ยนแผน การยกเลิก และสิ่งที่เกิดขึ้นหลังจากนั้น
ทุกเรื่องในหน้านี้อยู่ที่ การจัดการ → จัดการแพ็กเกจ

ข้อความกฎด้านบนของแท็บสรุปเรื่องทั้งหมดไว้แล้ว
แพ็กเกจจะต่ออายุในวันที่ 12/09/2026 การเพิ่มจะถูกเรียกเก็บทันที ส่วนการลดและการยกเลิกจะมีผลในวันต่ออายุ
การขยายแผน
- เพิ่ม โปรเจกต์พื้นฐาน ด้วยตัวปรับ
- กด ตรวจสอบการเปลี่ยนแปลง
- อ่านหน้าตัวอย่าง —
แพ็กเกจใหม่: 3 โปรเจกต์พื้นฐาน รายเดือน — 223 $/เดือน $74.33 ต่อโปรเจกต์ต่อเดือน
การอัปเกรดนี้เรียกเก็บทันที สิทธิ์การใช้งานจะเปลี่ยนหลังยืนยันการชำระเงิน
- ยืนยันการเปลี่ยนแปลง (หรือ ยกเลิกการเปลี่ยนแปลง เพื่อถอยกลับ)
คุณจะถูกเรียกเก็บ เฉพาะส่วนต่าง ทันที และความจุที่เพิ่มขึ้นเป็นของคุณทันทีที่ยืนยันการชำระเงิน
ถ้าคุณกำลังจ่ายค่าความจุแบบยืดหยุ่นอยู่ การเพิ่มจำนวนพื้นฐานจะดูดซับส่วนนั้นเข้าไป ช่องยืดหยุ่นจะ หยุดต่ออายุ แต่คุณยังใช้ได้จนถึงรอบที่จ่ายเงินไปแล้ว และการนำกลับมาใช้ก่อนถึงรอบนั้นไม่มีค่าใช้จ่าย
การเปลี่ยนเป็นรายปี
เปลี่ยน รอบการเรียกเก็บเงิน เป็นรายปีแล้วตรวจสอบ แบบรายปีถูกกว่าประมาณ 20% ต่อโปรเจกต์ เป็นการอัปเกรดที่เรียกเก็บเงินทันที และวันเรียกเก็บของคุณจะย้ายไปยังจุดอ้างอิงรายปีใหม่
การเปลี่ยนจากรายปีกลับเป็นรายเดือนยังทำอัตโนมัติไม่ได้ ไม่มีปุ่มสำหรับเรื่องนี้ หากต้องการย้ายจาก รายปีเป็นรายเดือนในตอนนี้ ให้ ยกเลิก แผนรายปี ปล่อยให้เดินไปจนถึงวันต่ออายุ แล้วจึง เปิดใช้งานอีกครั้ง พื้นที่ทำงานด้วยแผนรายเดือน การเปิดใช้งานอีกครั้งคือแผนใหม่ทั้ง หมดตามราคาของวันนั้น ทุกโปรเจกต์จะกลับมาเป็นฉบับร่าง และแต่ละโปรเจกต์ต้องเชื่อมต่อบัญชีโซเชียลใหม่ จึงควรวางแผนการเปลี่ยนนี้ไว้ในสัปดาห์ที่ไม่ยุ่ง
การลดแผน
ลดตัวปรับลง ตรวจสอบ แล้วยืนยัน จากนั้น
- วันนี้ยังไม่มีอะไรเปลี่ยน ไม่มีการคืนเงิน ไม่มีเครดิตคืน และไม่มีโปรเจกต์ใดถูกปิด
- ความจุปัจจุบันยังใช้ได้เต็มที่ จนถึงวันต่ออายุ
- เมื่อถึงวันต่ออายุ แผนที่เล็กลงจึงมีผล
- ถ้าตอนนั้นคุณยังเปิดโปรเจกต์มากกว่าที่แผนเล็กครอบคลุม ส่วนที่เกินจะดำเนินต่อในรูปแบบ ความจุแบบยืดหยุ่นรายเดือน ดังที่หน้าตัวอย่างระบุ
2 โปรเจกต์ที่ใช้งานจะดำเนินต่อเป็นความจุแบบยืดหยุ่นรายเดือน
และคุณจะติ๊กที่ ฉันยอมรับการเรียกเก็บรายเดือนต่อเนื่องสำหรับโปรเจกต์ที่เกินพื้นฐานใหม่
ถ้าเปลี่ยนใจก่อนวันต่ออายุ เพียงตั้งตัวเลขกลับเป็นค่าเดิม
การยกเลิก
ยกเลิกแผน Agency ที่ด้านล่างของแท็บ
Agency ของคุณยังใช้งานได้ถึง 12/09/2026 และยังซื้อความจุแบบยืดหยุ่นได้ ซึ่งจะสิ้นสุดพร้อมพื้นฐาน
- ทุกอย่างยังทำงานจนถึงวันนั้น
- ไม่มีโปรเจกต์ใดถูกเปลี่ยนเป็นฉบับร่างก่อนกำหนด
- ข้อความยืนยัน: กำหนดยกเลิกในวันที่ 12/09/2026
- หากต้องการย้อนกลับ: ยกเลิกการยกเลิกแพ็กเกจ Agency → นำการยกเลิกออกแล้ว Agency ของคุณจะต่ออายุตามปกติ
ระหว่างที่การยกเลิกยังค้างอยู่ คุณจะเปลี่ยนจำนวนพื้นฐานหรือรอบการเรียกเก็บเงินไม่ได้ ให้ย้อนการยกเลิก ก่อน
เมื่อการสมัครใช้งานสิ้นสุด
พื้นที่ทำงาน ไม่ถูกลบ แต่กลายเป็นพื้นที่ทำงานที่ยกเลิกแล้ว

แถบสีอำพันจะปรากฏขึ้น — การสมัครใช้งาน Agency ของคุณสิ้นสุดลงแล้ว — พร้อมปุ่ม การจัดการ และ เปิดใช้งานอีกครั้ง ชื่อพื้นที่ทำงานจะเป็นสีเทาใน ตัวเลือก ปุ่ม สร้างโครงการ หายไป และ ทุกโปรเจกต์กลายเป็นฉบับร่าง
สิ่งที่ ⓘ อธิบายไว้
หมายความว่าอย่างไร
ไม่มีอะไรถูกลบ ทุกโปรเจกต์ยังอยู่ครบและตอนนี้เป็นฉบับร่าง — เปิดและแก้ไขได้ตามปกติ
ปิดไว้ระหว่างที่ยกเลิก: โปรเจกต์ใหม่ การอัปโหลด การเผยแพร่ การเชื่อมต่อบัญชีโซเชียล และการซื้อเครดิตหรือส่วนเสริม
การเปิดใช้งานอีกครั้งคือการซื้อแพ็กเกจ Agency ตามราคาปัจจุบัน ทุกโปรเจกต์ยังเป็นฉบับร่างและคุณเปิดใช้งานทีละโปรเจกต์ภายหลัง แต่ละโปรเจกต์ต้องเชื่อมต่อบัญชีโซเชียลใหม่
ผู้ร่วมงานเห็นข้อความเดียวกัน โดยลงท้ายว่า "มีเพียงเจ้าของพื้นที่ทำงานเท่านั้นที่เปิดใช้งานอีกครั้งได้"
เครดิตที่ซื้อไว้ยังอยู่ที่เดิม
ยังมีเครดิตที่ซื้อไว้ 1,250 เครดิตอยู่ในพื้นที่ทำงานนี้ วันหมดอายุยังเดินต่อไม่ว่าเครดิตจะอยู่ที่ใด
หน้าจัดการในพื้นที่ทำงานที่ยกเลิกแล้ว

เหลือเพียง โปรเจกต์ และ ผู้ดูแลระบบ ทุกช่อง แสดงเป็นศูนย์ และมีการดำเนินการปิดท้ายสามอย่างปรากฏขึ้น
นำทุกคนออก —
การทำเช่นนี้จะนำผู้ร่วมงาน 4 คนใน 3 โปรเจกต์ และผู้ดูแล 2 คนออก พวกเขาจะหมดสิทธิ์เข้าถึงทันทีและจะไม่กลับมาหากคุณเปิดใช้งานอีกครั้ง — คุณต้องเชิญใหม่
ย้ายเครดิตไปบัญชีของฉัน — ย้ายเครดิตที่ซื้อไว้ไปยังบัญชีส่วนตัวของคุณ ย้ายได้ ทางเดียว
การทำเช่นนี้จะย้ายเครดิตที่ซื้อไว้ทั้ง 1,250 เครดิตออกจากพื้นที่ทำงานนี้ไปยังบัญชีส่วนตัวของคุณ ย้ายได้ทางเดียว — หากเปิดใช้งานอีกครั้งภายหลัง พื้นที่ทำงานจะเริ่มต้นโดยไม่มียอดคงเหลือ จะเก็บไว้ที่นี่ก็ได้ แต่ไม่ว่ากรณีใดวันหมดอายุเดิมยังคงเดิมและจะหมดอายุในที่สุด
ลบพื้นที่ทำงาน — ยืนยันสองครั้ง
- ครั้งแรกให้คุณตระหนักว่าอะไรกำลังจะหายไป
ลบ Meridian Studio และทุกอย่างในนั้นไหม
การทำเช่นนี้จะลบทั้ง 3 โปรเจกต์ในพื้นที่ทำงานนี้ — โพสต์ สื่อ กลยุทธ์ และการตั้งค่าของแต่ละโปรเจกต์ รวมถึง 1 โปรเจกต์ที่คุณย้ายมาจาก Personal ด้วย โปรเจกต์เหล่านั้นจะถูกลบเช่นกัน โปรเจกต์จะไม่ออกจาก Agency
→ ดำเนินการต่อ
- ครั้งที่สองคือจุดที่ย้อนกลับไม่ได้
ย้อนกลับไม่ได้
คุณกำลังจะลบ 3 โปรเจกต์อย่างถาวร เราไม่สามารถกู้คืนให้ได้
→ ลบถาวร
เครดิตที่เหลือจะถูกย้ายไปบัญชีส่วนตัวของคุณก่อนการลบ
การเปิดใช้งานอีกครั้ง

เปิดใช้งานพื้นที่ทำงานนี้อีกครั้ง
นี่คือแพ็กเกจ Agency ใหม่ตามราคาปัจจุบัน — ไม่มีอะไรจากแพ็กเกจเดิมถูกนำมาใช้ต่อ
เลือก โปรเจกต์แบบชำระเงิน และ รายเดือน / รายปี แล้วราคาจะปรากฏขึ้น จากนั้น
ทุกโปรเจกต์ยังเป็นฉบับร่าง คุณเปิดใช้งานทีละโปรเจกต์ภายหลัง และแต่ละโปรเจกต์ต้องเชื่อมต่อบัญชีโซเชียลใหม่
เจ้าของเท่านั้น
คำถามที่พบบ่อย
การยกเลิกจะลบงานของลูกค้าไหม ไม่ ทุกอย่างกลายเป็นฉบับร่างและอยู่อย่างนั้นจนกว่าคุณจะลบพื้นที่ทำงาน ด้วยตัวเอง
ลดแผนหรือยกเลิกแล้วได้เงินคืนไหม ไม่ได้ คุณยังใช้ความจุที่จ่ายไปแล้วจนถึงวันต่ออายุ
ยกเลิกแค่โปรเจกต์เดียวแทนทั้งแผนได้ไหม ได้ — ให้ปิดใช้งานโปรเจกต์นั้น ดู วงจรชีวิตของโปรเจกต์
การอัปเกรดของฉันแสดงว่า "กำลังประมวลผลการชำระเงิน แผนจะอัปเดตหลังยืนยัน" การอนุมัติบัตรกับบันทึกของ Quocia มาถึงคนละเวลากัน แผนจะอัปเดตทันทีที่ยืนยันการชำระเงิน อย่ารีเฟรชหน้าและอย่าซื้อซ้ำ
ถ้าบัตรของฉันใช้ไม่ได้ตอนต่ออายุล่ะ Quocia จะลองใหม่ ต่อเมื่อ Stripe ยอมแพ้ในที่สุด การสมัครใช้งาน จึงสิ้นสุดและพื้นที่ทำงานเข้าสู่สถานะยกเลิกตามที่อธิบายไว้ข้างต้น
เปิดใช้งานอีกครั้งด้วยขนาดอื่นได้ไหม ได้ การเปิดใช้งานอีกครั้งคือแผนใหม่ทั้งหมดตามราคาของวันนั้น เลือกขนาดที่คุณต้องการตอนนี้ได้เลย